Saami Saami Song Lyrics – Pushpa

 

Saami Saami Lyrics from the movie Pushpa: latest Telugu Allu Arjun, Rashmika Mandanna with music is given sung by Mounika Yadav with music also given by Devi Sri Prasad. Sami Sami song lyrics are written by Chandrabose.

Saami Saami Song Detail

Movie: Pushpa: The Rise 2021
Director: Sukumar
Producers: Naveen Yerneni, Y. Ravi Shankar
Singer: Rajalakshmi Senthiganesh
Music: Devi Sri Prasad
Lyrics: Viveka
Star Cast: Allu Arjun, Rashmika Mandanna
Music: Devi Sri Prasad
Aditya: Music

Saami Saami (Hindi) Lyrics in Hindi

तू जानू बानो जो कहता है
बीवी तेरी हूं लगता है
सामी मोर सामी

मैं सामी सामी जो कहता हूं
मरद मेरा तू लगता है
सामी मोर सामी

तेरे पिछे पिछे चलूँ जैसे
तेरे पिछे पिछे चलूँ जैसे
मंदिर की सीधी पे चधुन सामी

तेरे बगल बैतून ऐसे जैसे
शिव के बगल गौरी मोर सामी
वो डागर जहान तेरी नज़र
ले जाये रे प्रेम नगर
सामी ऐ सैमी

अरे सामी आजा सामी
बलम सामी परम सामी
सनम सामी

अरे सामी – सामी
आजा सामी – सामी
बलम सामी परम सामी
सनम सामी

घुटने पे लेके पिया
लुंगी लपेटे पिया
घुटने पे लेके पिया
लुंगी लपेटे पिया

दिल मेरा धक से करे सामी
मुंह में दबके बीड़ा
कास कास छबाय जो
केसर तन पे चढे सामी

जब तू चिखे चिल्ला के बोले
ऐ ऐ ऐ ऐ आई

जब तू चिखे चिल्ला के बोले
झूमेन जिगर सामी
पांव पे पांव रख के डोले
घूमें नज़र सामी

जो पास आऊं आंखें चुराये
मन के सबर को चलकाये
सामी ऐ सैमी

अरे सामी आजा सामी
बलम सामी परम सामी
सनम सामी

अरे सामी – सामी
आजा सामी – सामी
बलम सामी परम सामी
सनम सामी

पहनू जो नई चुनार
ना पाए तेरी नज़र

पहनू जो नई चुनार
ना पाए तेरी नज़र
क्या राही इसकी क़दर सामी

बालो में फूल लगे
खुशबू तुझे जो ना मिले
टूटे दिल फूलो का ये सामी

ये पल्लू आला जो सरका दूं
आ आ आ

ये पल्लू आला जो सरका दूं
तू ना देखे सामी
ये जुल्मी हवा छेड़े मुझे
तू ना रोके सामी

आगर तेरी जो मैं हो ना सका
फिर ये जनम बेमानी है
सामी ऐ सैमी

अरे सामी आजा सामी
बलम सामी परम सामी
सनम सामी

अरे सामी – सामी
आजा सामी – सामी
बलम सामी परम सामी
सनम सामी

Saami Saami (Hindi) Lyrics in English

Nuv Ammi Ammi Antaante
Nee Pallaanay Poyinattundiraa
Saami Naa Saami

Ninnu Sami Sami Antaante
Naa Penimiti Lekka
Sakkamgundiraa Sami Naa Sami

Nee Yenake Yenake Adugesthaante
Nee Yenake Yenake Adugesthaante
Yenkanna Gudi Yekkinattundiraa Sami

Nee Pakkaa Pakkana Koosunte
Parameswarude Dakkinattundhiraa Sami
Nuvellee Dharey Soothaa Unte
Yere Yendinattudhiraa Sami Naa Sami

Naa Sami Rara Sami
Bangaru Sami Meesala Sami
Roshala Sami

Naa Sami (Sami)
Rara Sami (Sami)
Bangaru Sami Meesala Sami
Roshala Sami

Pikkala Paidhaka
Panchanu Yethi Kadithe
Pikkala Paidhaka
Panchanu Yethi Kadithe

Naa Pancha Pranaalu Poyenu Sami
Kaara Killi Nuvvu
Kasu Kasu Navvuluthunte
Naa Vollu Yerraga Pandenu Sami

Nee Arupulu Kekalu Yinta Unte
Ae Ae Ae Ae..

Nee Arupulu Kekalu Yinta Unte
Pulakaa Rimpule Sami
Nuvvu Kaalu Meeda Kaalesukunte
Poona Kaale Sami

Rendu Gundeelu Ippi
Gundenu Soopithe
Paalakunda Lekka
Pongipothaa Sami Naa Sami

Naa Sami Rara Sami
Bangaru Sami Meesala Sami
Roshala Sami

Naa Sami (Sami)
Rara Sami (Sami)
Bangaru Sami Meesala Sami
Roshala Sami

Kotha Cheera Kattukunte
Yetta Undo Cheppakunte

Kotha Cheera Kattukunte
Yetta Undo Cheppakunte
Konna Viluva Sunnaa Avvadha Sami

Koppulona Poolu Pedithe
Guppuna Nuvve Peelchukunte
Poolagunde Raathi Padadhaa Sami

Naa Konge Jaaretappudu Nuvvu
Aa Aa Aa..

Naa Konge Jaaretappudu Nuvvu
Choodaakunte Sami
Aah Konte Gaali Nanne Choosi
Jaale Padadhaa Sami

Naa Andam Chandam Needavvakunte
Aada Puttuke Beedayipodaa
Sami Naa Sami

Naa Sami Rara Sami
Bangaru Sami Meesala Sami
Roshala Sami

Naa Sami (Sami)
Rara Sami (Sami)
Bangaru Sami Meesala Sami
Roshala Sami

Saami Saami (Tamil) Lyrics In Tamil

நீ அம்மு அம்மு சொல்லையில
பொண்டாட்டியா பூரிக்கிறேன்
சாமி… என் சாமி

நா சாமி சாமி… சொல்ல
நீ என் புருசனான பீலிங்குதான்
சாமி… என் சாமி

நீ எதிர எதிர நடக்ககையில, ஆ
நீ எதிர எதிர நடக்ககையில
ஏழுமலையான் தரிசனம் தான், சாமி

நீ பக்கம் பக்கம் நின்னா
அந்த பரமசிவன் போல தான, சாமி

நீ இல்லாமல் நா போகும் பாதை
கள்ளும் முள்ளும் குத்துதடா
சாமி… என் சாமி

என் சாமி… வாயா சாமி
மன்மத சாமி… மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

என் சாமி (சாமி)
வாயா சாமி (சாமி)
மன்மத சாமி… மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

லூங்கிய ஏத்தி கட்டி, ஈ
லோக்கலா நடக்கையில, ஆ
லூங்கிய ஏத்தி கட்டி
லோக்கலா நடக்கையில
அங்கமே அதிருதுதடா, சாமி

காம்ப கிள்ளி வெத்தலபோட்டு
கடிச்சி நீ கொதப்பையில
என் உடம்பு செவக்குதடா, சாமி

உன் கட்ட குரல கேட்கையில
ஏ ஏஏ ஏ ஏஏ ஏஏ ஏ
உன் கட்ட குரல கேட்கயுல
என் கட்ட துள்ளுது, சாமி
நீ சட்ட பட்டன அவித்து விட்டா
சரக்கு போத, சாமி

ரெண்டு குண்டு கண்ணையும்
சுழட்டும்போது தண்டுவடத்துல
நண்டு மேயுது
சாமி… என் சாமி

என் சாமி… வாயா சாமி
மன்மத சாமி… மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

என் சாமி (சாமி)
வாயா சாமி (சாமி)
மன்மத சாமி… மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

புது சேல கட்டி வந்தும்
புகழ்ந்து நீ சொல்லன்னா, ஆ
புது சேல கட்டி வந்தும்
புகழ்ந்து நீ சொல்லன்ன
சேலைக்கான செலவு வேஸ்டு, சாமி

கூந்தலுல சிரிக்கும் பூவ
கொஞ்சம் நீயும் பாக்கலனா
பூமனசு புழங்கிப் போகும், சாமி

எ ஓரம் சாரம் தெரியும் அழக
ஆ ஆ ஆஆ எ ஆ
எ ஓரம் சாரம் தெரியும் அழக
உத்து பாரு, சாமி
நீ உத்து பாக்கலனா
மனம் செத்துபோகும், சாமி

எ அத்தன அழகும் நீ இல்லனா
ஆத்துல கரச்ச பெருங்காயம்
சாமி… எ சாமி

என் சாமி… வாயா சாமி
மன்மத சாமி… மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

என் சாமி (சாமி)
வாயா சாமி (சாமி)
மன்மத சாமி… மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

Saami Saami (Tamil) Lyrics In English

Nee Ammu Ammu Sollayile
Podaatiyaa Poorikkiren
Saami… En Sami

Naa Saami Saami Solla Nee
Yen Purushanaana Feeling-U Than
Saami En Saami

Nee Yedhira Yedhira Nadakkayila, Aa
Nee Yedhira Yedhira Nadakkayilaa
Yezhumalayaan Darisanam Da Saami
Nee Pakkam Pakkam Ninna Andha
Parameswaran Polo Thona Saami

Nee Illaama Naan Pogum Paadhai
Kallum Mullum Kuththudhuda
Saami… En Saami

En Saami… Vaayya Saami
Manmadha Saami… Mandhira Saami
Pokkiri Saami

En Saami (Saami)
Vaayya Saami (Saami)
Manmadha Saami… Mandhira Saami
Pokkiri Saami

Lungi-ya Yaeththi Katti, Ee
Local-aa Nadakkayila, Aa
Lungi Ya Yaeththi Katti
Local Aa Nadakkayila
Angame Athiruthada Saami

Kaampukilli Veththalayila
Kadichu Ne Kodukkayila
En Udambu Sevvakkudhuda Saami

Un Katta Kurala Kaekkayila
Ae Ae Ae Ae AeAe Ae Ae
En Katta Thulludhu Saami
Nee Satta Button Aa Avuthutha Vitta
Sarakku Bodha Saami

Rendu Gundu Kannayum Sozhattumbodhu
Thanduvadaththula Nandu Maeyudhu
Saami… En Saami

En Saami… Vaayya Saami
Manmadha Saami… Mandhira Saami
Pokkiri Saami

En Saami (Saami)
Vaayya Saami (Saami)
Manmadha Saami… Mandhira Saami
Pokkiri Saami

Pudhu Sela Katti Vandhu
Pugazhndhu Nee Sollalanaa, Aa
Pudhu Sela Katti Vandhu
Pugazhndhu Nee Sollalana

Selaikkaana Selavu Waste-u Saami
Koonthalila Sirikkum Poova
Kojam Neeyum Paakkalana
Poo Manasu Puzhingee Pogum Saami

En Oram Jaaram
Theriyum Azhaga, Aa AaAa Aa Aa
En Oram Jaaram Theriyum Azhaga
Uththu Paaaru Saami

Nee Uththu Paakkalnna Manam
Seththu Pogum Saami
En Aththana Azhagu Nee Illana
Aathula Karacha Perungaayam
Saami… En Saami

En Saami… Vaayya Saami
Manmadha Saami… Mandhira Saami
Pokkiri Saami

En Saami (Saami)
Vaayya Saami (Saami)
Manmadha Saami… Mandhira Saami
Pokkiri Saami

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top